WHAT WE CAN DO BEST

TẦM NHÌN

Với tầm nhìn và niềm đam mê ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ sản xuất kinh doanh, AHIT Corporation đã ra đời ngày 6 tháng 3 năm 2007. Tên chính thức là Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Anh Huy. Nhưng khách hàng thường nhớ đến tên giao dịch là AHIT Corporation.

AHIT Corporation là nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin với các lĩnh vực hoạt động chính: thiết kế và phát triển hệ thống website doanh nghiệp, cung cấp giải pháp tổng thể và hoàn thiện về phần cứng máy tính và hệ thống mạng cho doanh nghiệp, dịch vụ kỹ thuật tích hợp hệ thống và các giải pháp cho thương mại điện tử… Vượt qua nhiều khó khăn thử thách, AHIT Corporation đã có những thay đổi lớn và phát triển mạnh trong lĩnh vực giải pháp Internet và Hệ thống giáo dục trực tuyến

WHAT WE CAN DO BEST

SỨ MỆNH

Bằng kinh nghiệm quản lý dự án và năng lực kỹ thuật tốt nhất, AHIT kết hợp tính độc đáo, sáng tạo, linh hoạt và sự tận tâm nhằm đảm bảo một sản phẩm chất lượng, sẵn sàng phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chế độ hậu mãi tốt nhất. AHIT luôn cố gắng phấn đấu trở thành công ty hàng đầu phát triển hạ tầng và cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp, giải pháp thương mại điện tử cho Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam.

Công nghệ thông tin và viễn thông sẽ tiếp tục là công nghệ nền tảng trong xu thế hội tụ số nhằm đáp ứng và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tiện lợi nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam, đây chính là hướng quan trọng nhất trong chiến lược phát triển của AHIT Corporation.